Liên

PHÒNG LIÊN CÓ GÌ? Với những tình tiết:

  • Một căn phòng tại khu phố Khâm Thiên, Hà Nội.
  • Một vụ mất tích bí ẩn, không dấu vết của một gia đình.
  • Một nhân vật phụ bà hàng xóm khó tính, hay cáu gắt nhà cạnh bên.
  • Những dấu vết rời rạc tại hiện trường.

Fan của những câu truyện trinh thám thì càng không thể bỏ qua phòng chơi này rồi. Liệu chúng ta sẽ phát hiện ra được sự thật bí ẩn gì bên trong căn nhà đã bị bỏ hoang từ rất lâu rồi.

Cốt truyện:

  • Đây là một vụ trọng án có thật ở khu phố Khâm Thiên những năm đầu của thập kỷ 90. Cả một gia đình gồm 2 vợ chồng và một người con gái đã đột ngột biến mất mà không để lại dấu vết gì. Trong một thời gian dài sau, cảnh sát liên tục nhận được lời cầu cứu của người dân xung quanh về những tiếng động lạ phát ra từ căn nhà như có người đang ở. Mặc dù đã cử nhiều đội điều tra tới hiện trường, cảnh sát cũng không thể tìm ra nguyên nhân cho hiện tượng này. Nhập vai vào 1 điều tra viên tài giỏi – người nắm giữ những thông tin bị giấu kín trong hồ sơ X, bạn lên đường tìm hiểu vụ án kì bí này. Liệu bạn có đủ cam đảm và khôn ngoan để vén bức màn bí mật ẩn giấu bấy lâu nay?

Nếu bạn và đồng đội yêu thích thể loại trinh thám, muốn tự mình phá giải vụ án BÍ ẨN này thì còn đợi chờ gì nữa, cùng tham gia vào thế giới của Inside Xcape Room nào.

Những tiếng động lạ phát ra vào mỗi đêm Vào vai một đội điều tra bạn sẽ làm gì với những manh mối trên để tìm ra bí ẩn về sự mất tích này? 🤔

👉Là phòng chơi iconic nhất của Inside Xcape Room dành cho các bạn mới khám phá mô hình trải nghiệm điên ảnh siêu thực 5D. 
👉Lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật, mô phỏng lại chi tiết bối cảnh những năm 1990.

– Thể loại: Trinh thám – Hiện tượng siêu nhiên – Bí Ẩn.
– Số nhân vật phụ: 2
– Đội chơi 2 – 8 người.

Review: Liên

🔔 Đặt phòng qua: Fanpage

📞 Hotline: 028 8889 9988

🏠 Tầng 4, 240 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.