Âm Hôn

Một trong những phòng chơi đặc sắc với cốt truyện lôi cuốn nhất bậc nhất tại Inside Xcape Room

Là khách ruột của Inside chắc chắn các bạn không còn quá xa lạ với nhân vật phụ đúng không? Họ là những NGƯỜI THẬT – xuất hiện không để hù doạ mà có thể là những nhân vật chính trong câu chuyện/vụ án/bí ẩn mà bạn đang phải tìm ra. Âm Hôn có đến 3 nhân vật phụ giữa căn nhà mang đậm chất miền Tây năm ấy – âm u và lạnh lẽo cùng sự mất tích bí ẩn của những cô gái trẻ. Liệu họ có liên quan gì đến nhau? Những sự mất tích này và cái đáng sợ tại căn nhà ấy ẩn chứa điều gì? Hãy trở thành đội điều tra tài ba để tự tay tìm ra sự thật này nhé. 🔎

Cốt truyện:

  • Vào những năm 1970, tại 1 làng nọ ở miền Tây có 1 thầy lang nổi tiếng đang tìm dâu để gả cho con trai của mình. Điều kiện duy nhất là các cô gái phải đi vừa 1 chiếc hài màu đỏ do chính tay ông chọn. Vì muốn đổi đời, các cô gái ở các vùng lân cận đổ xô đến với mong muốn được làm dâu của một trong những người giàu nhất làng. Người đến và đi nườm nượp, không một ai mảy may để ý về sự kỳ lạ của lời thách cưới này, cũng như sự mất tích kỳ bí của 1 số cô gái vì trong mắt người dân, ông là 1 người thầy thuốc mẫu mực, luôn làm việc hết mình để cứu người. Trong vai một tổ điều tra, các bạn nhận thấy những dấu hiệu bất thường của chuyện này và quyết định đi đến tận nhà để tìm hiểu nguyên do. Bí mật gì ẩn sau 1 lý lịch “không tì vết” như vậy?

Chiếc hài đó có gì đặc biệt? Công lý đang nằm trong tay của các bạn! INSIDE ROOM xin bật mí một số thông tin dành cho các bạn để chuẩn bị tinh thần đón nhận những điều “GIẬT GÂN” của phòng chơi:

🧧Là phòng chơi có cốt truyện gần gũi đến mức “ÁM ẢNH” vì bối cảnh quá giống với thực tế.

🧧Sở hữu tuyến nhân vật phụ đông đảo và tương tác nhiều đến mức bạn sẽ quên là mình đang nhập vai.

🧧Độ sợ hãi khiến bạn phải THÓT TIM với hình thức jumpscare siêu mới. Bạn sẽ làm gì khi luôn có cảm giác AI ĐÓ ĐANG Ở SAU LƯNG MÌNH…

🧧Câu đố crafting đòi hỏi sự kết hợp ăn ý với các bạn cùng team

🧧Phòng chơi được đầu tư khủng nhất từ trước đến nay, tái hiện căn nhà miền Tây những năm 1970 chân thực đến từng viên gạch.

🧧Hãy cùng lập thành một đội và đến Inside Xcape Room để trải nghiệm “Âm Hôn” nào.

– Thể loại: Kinh Dị – Bí Ẩn – Tâm linh.

– Số nhân vật phụ: 4.

– Đội chơi từ 4 – 10 người.

Review: Âm Hôn

🔔 Đặt phòng qua: Fanpage

📞 Hotline: 028 8889 9988

🏠 Tầng 4, 240 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.