Xóm Trọ

Nếu bạn là một người yêu thích các gameshows, chắc hẳn các bạn sẽ biết tới những tình huống XIN Ở LẠI MỘT ĐÊM, nhưng đến với phòng chơi của INSIDE ROOM, bạn không đến đơn thuần chỉ để ngủ …

Phòng chơi sẽ tràn ngập những pha hành động đi vào lòng mỗi người để rồi khi thoát ra khỏi phòng chơi vẫn chưa thể hết những ngỡ ngàng cùng những chấn động tâm lý mà phòng chơi mang lại.

Điều tra một cách lén lút, phải luôn đề phòng một ai đó canh chừng, liệu có đủ dũng cảm để vượt qua?

Cốt truyện:

Từ lời gửi gắm của một gia đình vợ chồng già, trong vai những nhà ngoại cảm, các bạn nhận lời giúp gia đình họ tìm kiếm tung tích cô con gái đã bỏ nhà đi từ lâu. Gia đình mong muốn tìm thấy cô để trước khi nhắm mắt xuôi tay cũng có thể vì thế mà đoàn tụ. Tuy rằng không biết cô còn sống hay đã mất nhưng ít nhất cũng giúp gia đình tìm được hài cốt của cô mà chăm sóc hương khói. Từ những giấu hiệu mà gia đình đưa, cùng năng lực ngoại cảm, các manh mối đã dẫn nhóm ngoại cảm tiến tới một khu trọ – nơi mà mọi người đều cảm thấy sẽ tìm kiếm được tung tích của cô gái đó. Để có thể điều tra ra cô gái, nhóm ngoại cảm quyết định xin ở lại 1 đêm tại dãy trọ này. Trong lúc tìm hiểu, cả nhóm tình cờ phát hiện ra bí mật động trời của chủ dãy trọ cũng như tung tích của cô gái kia. Những chuyện kỳ lạ liên tiếp xảy ra bên trong căn trọ này, bạn phải làm gì để tìm ra sự thật và thoát khỏi nơi đây?

*** Hãy cùng đồng đội của mình đến để khám phá khu trọ và phá giải những bí ẩn sâu trong dãy trọ này nào.

– Thể loại: Tâm Linh – Kinh Dị – Lẩn Trốn.
– Số nhân vật phụ: 2.
– Đội chơi 4 – 10 người.

Review: Xóm Trọ

🔔 Đặt phòng qua: Fanpage

📞 Hotline: 028 8889 9988

🏠 Tầng 4, 240 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.