SÀI GÒN ƠI, ĐI CHƠI Ở ĐÂU?

🤩Các Escaper ơi các bạn còn nhớ tụi mình không? Bao lâu rồi các bạn chưa thử thách bản thân mình cùng trò Escape Room vậy nhỉ? 🤔👏 Tụi mình đã trở lại với cái tên Inside Xcape Room cùng 3 PHÒNG CHƠI siêu siêu hấp dẫn đây:

1. LIÊN:

Với bản gốc từ phòng Gone1, tại phòng chơi Liên bạn sẽ được nhập vai vào 1 đội điều tra và lên đường tìm hiểu vụ án kì bí này. Đây là một vụ trọng án có thật ở khu phố Khâm Thiên, Cả một gia đình gồm 2 vợ chồng và một người con gái đã đột ngột biến mất mà không để lại dấu vết gì. Trong một thời gian dài sau, cảnh sát liên tục nhận được lời cầu cứu của người dân xung quanh về những tiếng động lạ phát ra từ căn nhà như có người đang ở.

Bạn có tự tin sẽ tìm ra được bí ẩn phía sau không?

2. XÓM TRỌ:

Phòng chơi luôn bị “cháy vé” sớm, tại đây các bạn sẽ vào vai một nhóm pháp sư và nhận được lời báo mộng kỳ lạ. Một gia đình gồm 2 vợ chồng và 1 người con gái hiện về cầu cứu và để lại địa chỉ là 1 dãy phòng trọ nằm tại vùng ven của thành phố, bạn sẽ ở lại 1 đêm tại đúng căn phòng trong giấc mơ. Trong lúc tìm hiểu, bạn tình cờ phát hiện ra bí mật động trời của chủ dãy trọ cũng như tung tích của gia đình kia. Đồng hồ đã điểm chuông nửa đêm, nghi thức bóng tối đã bắt đầu, bạn phải làm gì để vạch trần tội ác và thoát khỏi nơi đây?

3. ÂM HÔN:

Phòng chơi với 3 cái nhất: rộng nhất, khó nhất và nhiều nhân vật phụ nhất. Tại 1 làng nọ ở miền Tây có 1 thầy lang nổi tiếng đang tìm dâu để gả cho con trai mình. Điều kiện là các cô gái phải đi vừa 1 chiếc hài màu đỏ do chính ông chọn. Vì muốn đổi đời, các cô gái ở các vùng đến với ý muốn được làm dâu nhưng không một ai quay lại. Vào vai một đội điều tra, các bạn nhận thấy có sự bất thường trong chuyện này và quyết định đi đến tận nhà để tìm nguyên do. Bí mật gì ẩn sau 1 lý lịch “không tì vết” như vậy? Chiếc hài đó có gì đặc biệt? Công lý đang nằm trong tay của các bạn!

Sẵn sàng chưa nào? Lên dây cót, đặt phòng và cùng đồng đội đến khám phá Inside Xcape Room ngay thôi!

🔔 Đặt phòng qua Fanpage: Inside Xcape Room

📞 Hotline: 028 8889 9988

🏠 Tầng 4, 240 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.