Escape Game – INSIDE XCAPE ROOM LÀ GÌ?

Với những bạn là fan cứng của trò chơi Escape Room thì hẳn đã không còn quá xa lạ đúng không nào? Thế nhưng với những bạn chưa chơi và muốn thử một lần với trò chơi này thì cùng INSIDE giải đáp một số thắc mắc sau nha.

1. Inside có phải là phòng ma hông?

Hong bé ơi! Inside được lấy cốt truyện từ những câu chuyện kinh dị “có thật”, thế nhưng khi vào căn phòng kín này bạn không chỉ bị hù doạ để bị giật mình, sợ hãi đâu. Tại đây, phía sau những sự kinh dị ấy ẩn chứa sự bí ẩn mà bạn cùng đồng đội của mình phải dùng những bằng chứng có tại căn phòng để tìm ra sự thật ẩn dấu.

2. Chơi inside có khó hông?

Chơi Inside không hề khó, cái khó là bạn phải vượt qua được nỗi sợ hãi và bản thân mình để dùng sự logic, lần mò từ các bằng chững để điều tra và phá án.

3. Vì sao cần đồng đội khi chơi trò chơi này?

Dù gì thì bị hù 1 chùm vẫn vui hơn là bị hù 1 mình đúng hông? :)))) Ad giỡn đó! Vì các câu đố tại phòng chơi cần sự đoàn kết, hỗ trợ từ đồng đội mới có thể vượt qua được đó nha. Vì thế tinh thần đồng đội khi chơi inside là rất cần thiết nha.

🤗 Túm lại là, để chơi Inside Xcape Room bạn chỉ cần chuẩn bị một TINH THẦN THÉP, một TRÁI TIM NÓNG và một ĐỒNG ĐỘI thật chất.

Vậy thôi là đã có 60 phút trải nghiệm trò chơi giải đố kinh dị này rồi. Còn thắc mắc gì cmt tại bài viết này Ad sẽ giải đáp tận tình cho mọi người nha!

🔔 Review: INSIDE XCAPE ROOM LÀ GÌ?

🔔 Đặt phòng qua Fanpage: Inside Xcape Room

📞 Hotline: 028 8889 9988

🏠 Tầng 4, 240 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.