Đêm Kinh Hoàng

👉 Thể loại: Bí Ẩn – Trốn thoát.

👉 Số nhân vật phụ: 2++.

👉 Đội chơi từ 4 – 10 người.

👉 Cốt truyện: Cuộc hôn nhân là một chặng đường dài, đầy những thăng trầm và khó khăn. Đáng buồn thay trong đó, ngoại tình là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự chia ly của nhiều cặp vợ chồng. Với họ, tình yêu từng rực cháy và đầy nhiệt huyết đã bị đánh mất dần qua thời gian, mặc dù họ vẫn giữ được tình cảm lâu dài và quyết định cùng nhau xây dựng một mái ấm hạnh phúc.

Nhưng không may, cảm giác đó không được đáp lại và một trong hai người đã quyết định ngoại tình. Sự việc này đã gây ra nhiều xáo trộn trong cuộc sống của cả hai người, những cuộc tranh cãi và cuối cùng là quyết định ly dị. Tuy nhiên, khi mọi chuyện đi quá xa, vượt ra khỏi những khả năng nhận thức ban đầu, chuyện đáng tiếc đã xảy ra.

Dù chỉ là vô tình, hay cố ý, các tên trộm lão làng không may đã mắc kẹt lại trong căn nhà đó, nơi họ đã chứng kiến mọi chuyện và không thể thoát ra ngoài. Lối thoát duy nhất lại ở rất xa. Càng cố gắng tìm hiểu thêm, những định nghĩa về phải trái lại càng mơ hồ. Điều gì đang chờ đợi họ trong “đêm kinh hoàng”?

🔔 Đặt phòng qua: Fanpage

📞 Hotline: 028 8889 9988

🏠 Tầng 4, 240 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.